BÍ QUYẾT DUY TRÌ NIỀM YÊU THÍCH CHINH PHỤC MÔN TOÁN

“Mình thường xuyên nhận được những tin nhắn nhờ hướng dẫn hoặc nhờ cô kiểm tra bài tập của Hà Phương”. Đó là chia sẻ của cô Thùy Dương về học trò của mình.

Vượt qua giới hạn của bản thân, kiên trì chinh phục kiến thức mới, đó chính là bạn Phan Hà Phương – lớp 11, TOAN.VN LINH ĐÀM. Hà Phương là một học sinh chăm chỉ và cầu thị, em đã đang từng bước vượt qua những bài tập toán mà bản thân mình từng nghĩ sẽ không thể giải được.

Toán học với nhiều học sinh là môn “khó nhằn”, với đa dạng các chuyên đề yêu cầu kỹ năng tính toán, tư duy tốt. Hà Phương cũng từng gặp khó khăn khi bắt tay làm những bài tập cần tư duy sâu và hệ thống. Tháng 1/2020, ngày mới đến Trung tâm TOAN.VN LINH ĐÀM, em làm những bài toán cơ bản rất tốt, nhưng những bài toán nâng cao một chút em lại chưa biết hướng suy nghĩ hay bắt đầu từ đâu.

Qua bài đánh giá năng lực môn Toán, cô Dương bắt đầu đưa ra lộ trình học, định hướng những bài tập, thử thách Toán, giải pháp rèn luyện tư duy phù hợp với khả năng học sinh. Từ đây, học sinh sẽ có động lực tự nhiên để chinh phục những nấc thang thử thách cao hơn của môn Toán. Hiện tại, Phương đã có thể tự đọc lý thuyết rồi làm những bài tập từ dễ đến khó. Kỹ năng tính toán phân tích để làm bài tập nâng cao của em tốt dần lên. Cô và trò vẫn tương tác thường xuyên, cập nhật liên tục những vấn đề học sinh còn vướng mắc bằng hình thức học online.

Điều mà cô Dương ấn tượng với Hà Phương chính là tinh thần cầu thị, sự quyết tâm, kiên trì. “Tất cả những bài tập mình giao, em đều hoàn thành cẩn thận và gửi mình chấm, chữa. Rèn luyện thường xuyên sẽ giúp kỹ năng tính toán của em tốt hơn, hạn chế những sai sót, kích thích say mê tìm tòi, giải quyết những bài toán mới. Phương luôn biết lắng nghe và áp dụng rất nhanh những gợi mở, góp ý của mình để hoàn thiện hơn”, cô Dương chia sẻ.

Cảm ơn cô Thùy Dương truyền cảm hứng và khơi dậy trong Hà Phương sự hứng thú với môn Toán. Tự tin vào bản thân cùng với sự đồng hành sát sao, truyền lửa của thầy cô, chắc chắn Hà Phương sẽ phát huy được tốt khả năng của mình để thành công trong môn Toán.

------------

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả, TOAN.VN dành quà tặng đặc biệt chào năm học mới cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đăng ký nhập học trước ngày 30/9/2021.

Đăng ký làm bài đánh giá năng lực #Toán tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn #yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#bồi_dưỡng_toán

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TOÁN VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH TOAN.VN NĂM 2022

26/09/2022

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Trần Kim Cương - học sinh đã có hành trình 5 năm gắn bó cùng TOAN.VN NỘI BÀI vừa xuất sắc đạt thành tích 9,2 điểm môn Toán trong Kì thi THPT Quốc gia năm 2022.

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

LÊ THẢO NGUYÊN – TVNER XUẤT SẮC VỚI 9,6 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

26/09/2022

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.