BÍ QUYẾT DUY TRÌ NIỀM YÊU THÍCH CHINH PHỤC MÔN TOÁN

“Mình thường xuyên nhận được những tin nhắn nhờ hướng dẫn hoặc nhờ cô kiểm tra bài tập của Hà Phương”. Đó là chia sẻ của cô Thùy Dương về học trò của mình.

Vượt qua giới hạn của bản thân, kiên trì chinh phục kiến thức mới, đó chính là bạn Phan Hà Phương – lớp 11, TOAN.VN LINH ĐÀM. Hà Phương là một học sinh chăm chỉ và cầu thị, em đã đang từng bước vượt qua những bài tập toán mà bản thân mình từng nghĩ sẽ không thể giải được.

Toán học với nhiều học sinh là môn “khó nhằn”, với đa dạng các chuyên đề yêu cầu kỹ năng tính toán, tư duy tốt. Hà Phương cũng từng gặp khó khăn khi bắt tay làm những bài tập cần tư duy sâu và hệ thống. Tháng 1/2020, ngày mới đến Trung tâm TOAN.VN LINH ĐÀM, em làm những bài toán cơ bản rất tốt, nhưng những bài toán nâng cao một chút em lại chưa biết hướng suy nghĩ hay bắt đầu từ đâu.

Qua bài đánh giá năng lực môn Toán, cô Dương bắt đầu đưa ra lộ trình học, định hướng những bài tập, thử thách Toán, giải pháp rèn luyện tư duy phù hợp với khả năng học sinh. Từ đây, học sinh sẽ có động lực tự nhiên để chinh phục những nấc thang thử thách cao hơn của môn Toán. Hiện tại, Phương đã có thể tự đọc lý thuyết rồi làm những bài tập từ dễ đến khó. Kỹ năng tính toán phân tích để làm bài tập nâng cao của em tốt dần lên. Cô và trò vẫn tương tác thường xuyên, cập nhật liên tục những vấn đề học sinh còn vướng mắc bằng hình thức học online.

Điều mà cô Dương ấn tượng với Hà Phương chính là tinh thần cầu thị, sự quyết tâm, kiên trì. “Tất cả những bài tập mình giao, em đều hoàn thành cẩn thận và gửi mình chấm, chữa. Rèn luyện thường xuyên sẽ giúp kỹ năng tính toán của em tốt hơn, hạn chế những sai sót, kích thích say mê tìm tòi, giải quyết những bài toán mới. Phương luôn biết lắng nghe và áp dụng rất nhanh những gợi mở, góp ý của mình để hoàn thiện hơn”, cô Dương chia sẻ.

Cảm ơn cô Thùy Dương truyền cảm hứng và khơi dậy trong Hà Phương sự hứng thú với môn Toán. Tự tin vào bản thân cùng với sự đồng hành sát sao, truyền lửa của thầy cô, chắc chắn Hà Phương sẽ phát huy được tốt khả năng của mình để thành công trong môn Toán.

------------

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả, TOAN.VN dành quà tặng đặc biệt chào năm học mới cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đăng ký nhập học trước ngày 30/9/2021.

Đăng ký làm bài đánh giá năng lực #Toán tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

#toanvn #yeuhoctoan

#phuongphaphoctoan

#bồi_dưỡng_toán

--------------------------------------

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

29/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

29/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!