XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA TVNER TÀI NĂNG

 

Khi chưa có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, TOAN.VN đã tự hào đón nhận rất nhiều tin vui từ các TVNer được ưu tiên tuyển thẳng vào đại học.

Cô bạn gái thông minh, năng động Hoàng Yến Nhi đã xuất sắc hiện thực hóa ước mơ của mình, được tuyển thẳng vào trường Đại học Swinburne và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ở TOAN.VN XUÂN ĐỈNH, Yến Nhi đã không ngừng phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức. Em luôn có ý thức chuyên cần, tự học rất cao vậy nên dù chuyển sang học và ôn thi online em đều rất chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập,.

Nhận tin vui được tuyển thẳng vào 2 trường Đại học Top đầu, Yến Nhi vô cùng phấn khởi, hạnh phúc. Tuy nhiên, em vẫn rất khiêm tốn khi nói về thành quả học tập của mình: “Với em, sự kiên trì học hỏi cùng những chỉ bảo tận tình của thầy cô ở TOAN.VN chính là hạt giống để em được ươm mầm, đánh thức những giấc mơ, hoài bão của mình trong tương lai”.

Trong quá trình ôn thi, cũng có những lần em nhận được kết quả chưa được như mong muốn, nhưng em đã luôn lắng nghe, nỗ lực cải thiện những hạn chế của bản thân để vươn lên. Bên cạnh đó, thầy cô luôn sát cánh động viên, truyền cho em sự tự tin vào những lúc em cảm thấy mệt mỏi và nản lòng trước kỳ thi nhiều áp lực. Và kết quả là hôm nay, cả hai cánh cổng trường đại học danh giá đã cùng mở ra để chào đón em Yến Nhi lựa chọn, bước vào.

Biết ơn các thầy cô TOAN.VN với phương pháp học tập khoa học, truyền động lực hằng ngày cùng với tình yêu và sự hướng nghiệp tận tâm đã góp phần làm nên những trái ngọt đáng tự hào của TOAN.VN. Một lần nữa chúc mừng thành tích đáng tự hào của Yến Nhi. Chúc em luôn giữ vững và phát huy tinh thần của một TVNer: Tôn trọng, trách nhiệm, sáng tạo để thành công nhé!

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#thidaihoc

-----------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

15/01/2022

Trong những câu hỏi định hướng chọn ngành, chọn nghề, yếu tố sở thích, năng khiếu là một trong những tiền đề căn bản để đưa ra quyết định lựa chọn ngành học phù hợp. TOAN.VN sẽ đưa ra 5 gợi ý nghề nghiệp cho học sinh giỏi Toán.

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

15/01/2022

Học Toán là một hành trình . Nguyễn Bội Minh Anh – lớp 3, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN đã đạt những thành tích bước đầu trên hành trình chinh phục môn Toán

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

11/01/2022

Học trực tuyến đang là lựa chọn rất nhiều học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.  

Tuy nhiên để lựa chọn được một nơi học online uy tín và chất lượng lại là vấn đề đau đầu và nan giải của nhiều bậc phụ huynh.