BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA TVNER TÀI NĂNG

 

Khi chưa có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, TOAN.VN đã tự hào đón nhận rất nhiều tin vui từ các TVNer được ưu tiên tuyển thẳng vào đại học.

Cô bạn gái thông minh, năng động Hoàng Yến Nhi đã xuất sắc hiện thực hóa ước mơ của mình, được tuyển thẳng vào trường Đại học Swinburne và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ở TOAN.VN XUÂN ĐỈNH, Yến Nhi đã không ngừng phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức. Em luôn có ý thức chuyên cần, tự học rất cao vậy nên dù chuyển sang học và ôn thi online em đều rất chủ động hoàn thành các nhiệm vụ học tập,.

Nhận tin vui được tuyển thẳng vào 2 trường Đại học Top đầu, Yến Nhi vô cùng phấn khởi, hạnh phúc. Tuy nhiên, em vẫn rất khiêm tốn khi nói về thành quả học tập của mình: “Với em, sự kiên trì học hỏi cùng những chỉ bảo tận tình của thầy cô ở TOAN.VN chính là hạt giống để em được ươm mầm, đánh thức những giấc mơ, hoài bão của mình trong tương lai”.

Trong quá trình ôn thi, cũng có những lần em nhận được kết quả chưa được như mong muốn, nhưng em đã luôn lắng nghe, nỗ lực cải thiện những hạn chế của bản thân để vươn lên. Bên cạnh đó, thầy cô luôn sát cánh động viên, truyền cho em sự tự tin vào những lúc em cảm thấy mệt mỏi và nản lòng trước kỳ thi nhiều áp lực. Và kết quả là hôm nay, cả hai cánh cổng trường đại học danh giá đã cùng mở ra để chào đón em Yến Nhi lựa chọn, bước vào.

Biết ơn các thầy cô TOAN.VN với phương pháp học tập khoa học, truyền động lực hằng ngày cùng với tình yêu và sự hướng nghiệp tận tâm đã góp phần làm nên những trái ngọt đáng tự hào của TOAN.VN. Một lần nữa chúc mừng thành tích đáng tự hào của Yến Nhi. Chúc em luôn giữ vững và phát huy tinh thần của một TVNer: Tôn trọng, trách nhiệm, sáng tạo để thành công nhé!

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#thidaihoc

-----------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

15/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

13/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

NGUYỄN NGỌC THÙY LINH – CỐ GẮNG NỖ LỰC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG MÔN TOÁN

30/12/2022

Từ một học sinh có tâm lý sợ học môn Toán, không thích học Toán, giờ đây Linh đã tự tin hơn, tiến bộ, thích tìm hiểu, yêu thích môn Toán hơn và tạo thói quen chủ động trong học tập. Môn Toán giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với Linh, từ mức 7 điểm môn Toán, giờ đây Linh đã tiến bộ vượt bậc và tiến xa đến mức 9 điểm.