BÁO CÁO PHÂN TÍCH KẾT QUẢ THI VÀO 10 TẠI TOAN.VN NĂM 2021

Vào những ngày hè oi nồng, thầy cô TOAN.VN lại nhận được những cơn mưa điểm tốt thật mát mẻ, ngọt ngào của các TVNer 2k6 gửi đến. Sau bao ngày phấp phỏm ngóng tin,chờ đợi, hạnh phúc như vỡ òa khi các TVNer 2K6 tới tấp gửi tin nhắn thông báo đến thầy cô về kết quả điểm thi vào 10. “Con đỗ rồi!” đó là lời biểu đạt giàu cảm xúc nhất, được các thầy cô ở  TOAN.VN mong đợi nhất sau một năm học đầy khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19. 

Để có được những trái chín ngọt ngào đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các TVNer 2K6, phải kể đến sự chuyên tâm, nhiệt tình, khả năng truyền đạt của các thầy cô giáo TOAN.VN đã biến những giờ học toán trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, là sự quan tâm sát sao, động viên và hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh, tạo động lực, quyết tâm cho các con vươn lên, tự tin vượt qua kỳ thi một cách ngoạn mục.  

Dưới đây là 1 số con số kết quả kì thi vào 10 năm 2021 trên hệ thống TOAN.VN: 

Rất đáng mừng, trong khi tỉ lệ chọi ở nội thành thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh...rất cao, thì học sinh của TOAN.VN lại xuất sắc về đích.  

Kì thi đặc biệt và đầy thách thức đã qua đi, đội ngũ Thầy cô TOAN.VN không chỉ vui vì những kết quả, điểm số môn toán các em đạt được, mà vui hơn, là đây là một dấu mốc cho sự trưởng thành của các em. Hãy tiếp tục tinh thần của TVNer, luôn bước về phía trước, dù bài toán hay vấn đề lớn đến đâu, chúng ta cũng chọn cách “giải quyết nó” tốt nhất nhé! 

Thầy cô cấp 3 của TOAN.VN vui mừng tiếp tục đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục ước mơ vào đại học sắp tới.  

Chúc các em tiếp tục thành công! 

Tỷ lệ điểm thi vào lớp 10 năm 2021

TOAN.VN cũng thật vui mừng bởi sự cố gắng, phấn đấu của nhiều em học sinh lớp C đạt điểm 8 - 9, có những tiến bộ vượt bậc trong kỳ thi này. Các em đã vượt lên khó khăn của bản thân, đạt được nguyện vọng 1 của mình. 

Thành tích vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của các TVNer 2K6 giúp TOAN.VN thêm tỏa sáng, tự tin mang thương hiệu của mình đến với các thế hệ học trò và các bậc phụ huynh, minh chứng thể hiện sự phát triển bền vững của TOAN.VN bước sang năm thứ 10. 

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã đặt trọn niềm tin, trao cơ hội để đội ngũ TOAN.VN được đồng hành, định hướng, giúp đỡ các con trau dồi bản lĩnh, nuôi dưỡng khát khao, chinh phục thử thách và tỏa sáng trong Kỳ thi vào lớp 10. 

Xin chúc mừng thành công của TVNer 2K6! Kết quả tuyệt vời  này sẽ là động lực để các con vững bước trong tương lai. Chúc các con sẽ luôn thành công trên con đường chuyển sang cấp học mới và đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học vấn. Hãy luôn mang tinh thần của TVNer: TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO để tỏa sáng. 

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

HUY HOÀNG - XUẤT SẮC THAY ĐỔI CHỈ SAU 3 THÁNG HỌC TẠI TOAN.VN ONLINE

30/01/2023

Từ học sinh học học yếu , còn nhiều lỗ hổng kiến thức môn Toán, giờ đây Huy Hoàng đã có những thay đổi tích cực. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Hoàng để thấy được sự thay đổi nhé.

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

NỖ LỰC VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

29/01/2023

Nguyễn Sỹ Hoàng Hiệp từ một học sinh chưa học tốt môn Toán, tư duy chưa tốt, cách trình bày chưa khoa học thì giờ đây đã tự tin, chủ động, có tư duy tốt hơn, vươn lên trở thành học sinh tiêu biểu của lớp. Hãy lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Hiệp trên con đường chinh phục môn Toán nhé!

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

HỌC HÀNH VẤT VẢ - KẾT QUẢ NGỌT BÙI

29/01/2023

Trước khi đến với Trung tâm, Anh Minh còn mắc nhiều lỗi nhỏ trong việc trình bày, tính toán chưa cẩn thận. Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của giáo viên, Anh Minh đã có sự thay đổi lớn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Minh trong hành trình đạt kết quả cao nhé!