BÁO CÁO PHÂN TÍCH KẾT QUẢ THI VÀO 10 TẠI TOAN.VN NĂM 2021

Vào những ngày hè oi nồng, thầy cô TOAN.VN lại nhận được những cơn mưa điểm tốt thật mát mẻ, ngọt ngào của các TVNer 2k6 gửi đến. Sau bao ngày phấp phỏm ngóng tin,chờ đợi, hạnh phúc như vỡ òa khi các TVNer 2K6 tới tấp gửi tin nhắn thông báo đến thầy cô về kết quả điểm thi vào 10. “Con đỗ rồi!” đó là lời biểu đạt giàu cảm xúc nhất, được các thầy cô ở  TOAN.VN mong đợi nhất sau một năm học đầy khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19. 

Để có được những trái chín ngọt ngào đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các TVNer 2K6, phải kể đến sự chuyên tâm, nhiệt tình, khả năng truyền đạt của các thầy cô giáo TOAN.VN đã biến những giờ học toán trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, là sự quan tâm sát sao, động viên và hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh, tạo động lực, quyết tâm cho các con vươn lên, tự tin vượt qua kỳ thi một cách ngoạn mục.  

Dưới đây là 1 số con số kết quả kì thi vào 10 năm 2021 trên hệ thống TOAN.VN: 

Rất đáng mừng, trong khi tỉ lệ chọi ở nội thành thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh...rất cao, thì học sinh của TOAN.VN lại xuất sắc về đích.  

Kì thi đặc biệt và đầy thách thức đã qua đi, đội ngũ Thầy cô TOAN.VN không chỉ vui vì những kết quả, điểm số môn toán các em đạt được, mà vui hơn, là đây là một dấu mốc cho sự trưởng thành của các em. Hãy tiếp tục tinh thần của TVNer, luôn bước về phía trước, dù bài toán hay vấn đề lớn đến đâu, chúng ta cũng chọn cách “giải quyết nó” tốt nhất nhé! 

Thầy cô cấp 3 của TOAN.VN vui mừng tiếp tục đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục ước mơ vào đại học sắp tới.  

Chúc các em tiếp tục thành công! 

Tỷ lệ điểm thi vào lớp 10 năm 2021

TOAN.VN cũng thật vui mừng bởi sự cố gắng, phấn đấu của nhiều em học sinh lớp C đạt điểm 8 - 9, có những tiến bộ vượt bậc trong kỳ thi này. Các em đã vượt lên khó khăn của bản thân, đạt được nguyện vọng 1 của mình. 

Thành tích vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của các TVNer 2K6 giúp TOAN.VN thêm tỏa sáng, tự tin mang thương hiệu của mình đến với các thế hệ học trò và các bậc phụ huynh, minh chứng thể hiện sự phát triển bền vững của TOAN.VN bước sang năm thứ 10. 

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã đặt trọn niềm tin, trao cơ hội để đội ngũ TOAN.VN được đồng hành, định hướng, giúp đỡ các con trau dồi bản lĩnh, nuôi dưỡng khát khao, chinh phục thử thách và tỏa sáng trong Kỳ thi vào lớp 10. 

Xin chúc mừng thành công của TVNer 2K6! Kết quả tuyệt vời  này sẽ là động lực để các con vững bước trong tương lai. Chúc các con sẽ luôn thành công trên con đường chuyển sang cấp học mới và đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học vấn. Hãy luôn mang tinh thần của TVNer: TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO để tỏa sáng. 

89

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

TỪ CÔ BÉ NHÚT NHÁT ĐẾN CHỦ ĐỘNG HỌC TOÁN

22/04/2022

Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI.Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN?

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

GIẢI ĐÁP LỘ TRÌNH KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HỌC SINH TẠI TOAN.VN

18/04/2022

Cô Nguyễn Thị Bích - Quản lý trung tâm TOAN.VN ĐỘI CẤN sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh.

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

CÙNG HỌC SINH VƯỢT QUA MẤT GỐC TOÁN KHI QUAY LẠI HỌC TRỰC TIẾP

18/04/2022

Ngoài vấn đề tâm lý thì năng lực Toán và kiến thức Toán của học sinh cũng giảm sút khi quay lại học tập trực tiếp. Cha mẹ và thầy cô hãy cùng hỗ trợ con vượt qua mất gốc Toán, học tốt Toán hơn khi quay trở lại học tập trực tiếp theo 5 giải pháp gợi ý