XONG

Toán. vn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn nếu như bạn chia sẻ thêm thông tin ạ!

ĐỒNG Ý

3 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC ONLINE PHÙ HỢP

Học trực tuyến đang là lựa chọn rất nhiều học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.  

Tuy nhiên để lựa chọn được một nơi học online uy tín và chất lượng lại là vấn đề đau đầu và nan giải của nhiều bậc phụ huynh.  

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MỘT NƠI HỌC TOÁN ONLINE CHẤT LƯỢNG? 

Giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt 

Nên tìm trung tâm nào hội tụ cả 3 vì nhiều giáo viên có chuyên môn rất cao nhưng dạy học sinh lại không hiểu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả.  

Những thầy cô có phương pháp giảng dạy hiện đại, thú vị không chỉ tạo hứng thú học tập cho học sinh mà còn giúp các con tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn, mở rộng vốn kiến thức về môn học lẫn ngoài thực tế. 

Những nền tảng giáo dục uy tín thường sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về bằng cấp, thành tích, phương pháp giảng dạy của thầy cô để chba mẹ nắm bắt và yên tâm. 

Sự chủ động trong lớp học:  

Nhiều người nghĩ rằng chỉ học ở trên trường mới có được sự chủ động trong lớp học, còn các lớp học online sẽ bị hạn chế sự tương tác của giáo viên và học sinh. Tuy nhiên, dù dạy online hay offline, các thầy cô nên cố gắng đưa ra những hình thức học tập mới lạ, kích thích niềm say mê học tập của tất cả các học sinh từ đó tạo ra một không khí học tập tích cực, đạt hiệu quả cao.  

Phương pháp khuyến khích tư duy:  

Học online rất cần những phương pháp khuyến khích tư duy chủ động trong học tập để các bạn học sinh thích thú hơn với môn học, bên cạnh đó phương pháp tư duy chủ động cũng sẽ kích thích được sự hứng thú, say mê với môn học hơn. Nếu một lớp học không có những phương pháp kích thích tư duy của học sinh sẽ dẫn đến việc các bạn sẽ mất tập trung, sao nhãng và làm việc riêng trong mỗi giờ học. Từ đó, các em sẽ không thể hiểu bài và kết quả học tập không cao.  

Phương pháp tư duy chủ động cũng sẽ tăng sự tương tác giữa thầy và trò, do đó, việc học online sẽ đem lại kết quả cao như học offline. 

 

May be an image of one or more people, people sitting and text that says "S ông Hạnh Châu ChâuAnh Anh Công Thành iPad của iPadủaMen Men"

Học sinh TOÁN. VN tại lớp học online 

KHÓA HỌC TOÁN ONLINE TỐT HIỆN NAY: 

Trung tâm TOÁN. VN hiện đang là một trong những trung tâm đi đầu trong phương pháp học tập chủ động, kích thích sự tư duy, sáng tạo của mỗi học sinh. Đây cũng trung tâm được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng. 

Học Toán online tại TOÁN. VN có những đặc điểm riêng như sau: 

Các em học sinh được theo dõi sát sao trong quá trình học, được tiếp cận và tương tác 1-1 với giáo viên 

Ở TOÁN. VN số lượng học sinh tại mỗi lớp online hay offline đều được sắp xếp hợp lý, số lượng học sinh ít để trong quá trình giảng bài giáo viên có thể tương tác với học sinh, từ đó các bạn học sinh có thể nắm chắc kiến thức và tập trung hơn trong quá trình nghe giảng. 

Học sinh được trang bị tài liệu độc quyền do đội ngũ TOÁN. VN biên soạn theo chuẩn chương trình Bộ Giáo dục bao gồm nội dung kiến thức và bài tập cho cả quá trình học 

Bộ tài liệu giúp kích thích sự tư duy và sáng tạo của các bạn học sinh. Các bạn không chỉ làm bài tập của các buổi đã học mà còn có thể xem trước nội dung học của buổi hôm sau. Cách học này sẽ giúp học sinh rèn luyện tinh thần tự học, chủ động và niềm say mê môn Toán.  

Bên cạnh đó phương pháp hướng dẫn tự học của các thầy cô tại trung tâm TOÁN. VN sẽ tăng cường tư duy logic, khả năng tập trung, sáng tạo, kiên trì. Từ đó việc học toán sẽ trở nên dễ dàng, hứng thú và đam mê. 

Học sinh có trải nghiệm như học tập offline trên lớp nhờ áp dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy 

Phần mềm học online hiệu quả và các thiết bị dạy học online được TOÁN. VN đầu tư khiến cho việc dạy và học toán trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh trực quan, hình học 3D, slide, mô hình cũng được tập trung đầu tư tại mỗi tiết học.  

Xem thêm: 

1. Hành trình làm chủ kiến thức môn toán cấp 2  

2. Phương pháp hướng dẫn tự học có hiệu quả cao  

--------------------------------------  

TOAN.VN - CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12  

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112  

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he  

Email: cs@toan.vn  

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN 

138

CÁC CẨM NANG PHỤ HUYNH KHÁC

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

ĐỊNH HƯỚNG CHỌN NGHỀ CHO HỌC SINH HỌC GIỎI TOÁN

15/01/2022

Trong những câu hỏi định hướng chọn ngành, chọn nghề, yếu tố sở thích, năng khiếu là một trong những tiền đề căn bản để đưa ra quyết định lựa chọn ngành học phù hợp. TOAN.VN sẽ đưa ra 5 gợi ý nghề nghiệp cho học sinh giỏi Toán.

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

TỪ PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG TỚI NIỀM YÊU MÔN TOÁN CỦA HỌC SINH LỚP 3

15/01/2022

Học Toán là một hành trình . Nguyễn Bội Minh Anh – lớp 3, Trung tâm TOAN.VN PHÚC YÊN đã đạt những thành tích bước đầu trên hành trình chinh phục môn Toán

BÍ QUYẾT LÀM CHỦ VIỆC HỌC TẬP

BÍ QUYẾT LÀM CHỦ VIỆC HỌC TẬP

11/01/2022

Làm chủ quá trình học tập của mình là tiền đề dẫn đến nhiều thành công lớn. Chúng ta làm chủ việc học của mình hay chưa?

Làm thế nào để nhận biết mình đã thực sự LÀM CHỦ VIỆC HỌC TẬP CỦA MÌNH?

Cô Phạm Thị Trà My - giáo viên chuyên Toán cấp 3 tại TOAN.VN sẽ chia sẻ với các em học sinh bí quyết xây dựng thói quen học tập chủ động.