TUYỂN SINH CÁC LỚP TOÁN TỪ LỚP 1 - 12 NĂM HỌC 2020 - 2021

Hệ thống giáo dục TOÁN.VN thông báo tuyển sinh, khai giảng các lớp học, bồi dưỡng môn toán từ lớp 1-12 năm học 2020 – 2021.

      Các lớp học 1 - 12 năm học 2020-2021 đang bắt đầu trở lại!

      Trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, TOÁN.VN đã phát triển mạnh về số lượng học sinh cũng như đổi mới và từng bước khẳng định được vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng giúp học sinh phổ thông Yêu học toán. Ngoài việc tiếp tục mở rộng tới 14 cơ sở với hơn 3.000 lượt học sinh theo học hàng năm, TOÁN.VN đã tập trung nghiên cứu theo chiều sâu, chi tiết trong tiếp cận, phát huy thế mạnh của từng cá nhân học sinh. TOÁN.VN không chỉ đồng hành cùng học sinh yêu học toán mà còn chia sẻ định hướng giúp học sinh và cha mẹ hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

      TOÁN.VN là hệ thống giáo dục T.o.á.n đầu tiên đi sâu, kiên trì theo đuổi và thực hành rèn luyện phương pháp “hướng dẫn học sinh tự học” bền vững. Tự học là cái gốc để mỗi người thành công và chủ động hơn trong cuộc sống của mình. Mỗi bài toán mới là một thách thức rèn luyện về tư duy, ý chí, sự kiên trì, sáng tạo của học sinh. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thú vị song cũng có không ít thách thức mới, lạ, thay đổi thường xuyên, đòi hỏi con trẻ cần phải có khả năng quan sát, biết phân tích đúng sai, và rồi có thể chủ động giải quyết vấn đề. Bởi trong những kì thi chất lượng không có những bài toán mẫu, trong cuộc sống rất ít khi có thể áp dụng công thức có sẵn để thành công.

      Tất cả các trung tâm giáo dục TOÁN.VN được chuẩn hóa trên tất cả các mảng xây dựng chương trình, đào tạo Giáo viên, nhân viên theo tiêu chuẩn chung, chặt chẽ, không chỉ đạt yêu cầu cao về chuyên môn mà mỗi người còn là một tấm gương về đạo đức, yêu thương con người.

      Những ưu thế của TOÁN.VN chương trình giáo dục toán khoa học, cũng như về đội ngũ giáo viên, môi trường thân thiện, tôn trọng, trách nhiệm, sáng tạo đã được hàng ngàn phụ huynh học sinh ghi nhận và tin tưởng lựa chọn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TOÁN.VN NGAY HÔM NAY?

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ HỌC TẬP TẠI TOÁN.VN NĂM HỌC 2020 – 2021

1. Phụ huynh/học sinh đăng ký để được tư vấn đầy đủ thông tin. Link đăng ký: Mẫu đăng kí 

2. Làm bài thể hiện năng lực toán tại Trung tâm gần nhất hoặc online (đối với học sinh học online).

3. Nhận thông báo kết quả bài đánh giá, tư vấn lộ trình học toán, xếp lớp và lịch học.

4. Làm thủ tục nhập học.

Quý phụ huynh/học sinh quan tâm vui lòng liên hệ với TOÁN.VN trước ngày 31/7/2020, để có được cơ hội ưu đãi đặc biệt lớn trong năm 2020. Xem thông tin ưu đãi: tại đây 

__________

Thông tin liên hệ:

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 14 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

 Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

90