MỪNG NGÀY MỞ CỬA LỚP HỌC AN TOÀN TẠI TOÁN. VN, TẶNG QUÀ TỚI 600K

MỪNG NGÀY MỞ CỬA LỚP HỌC AN TOÀN TẠI TOÁN. VN, TẶNG QUÀ TỚI 600K

Trong thời gian nghỉ dịch 3 tháng vừa qua, để giúp các em học sinh duy trì thói quen học tập thường xuyên, Toán. vn đã tiến hành các lớp học Toán Online chất lượng cao, giúp các em học sinh dù học tại nhà nhưng luôn tập trung, hứng thú và hiệu quả.

Tháng 5 đã đến, khi tình hình dịch Covid-19 đã dần ổn định, các lớp học Toán. vn an toàn nhất đã sẵn sàng từ ngày 4/5 chào đón các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Toán. vn sẵn sàng đồng hành cùng các em lấy lại nhịp điệu học tập của bản thân để chinh phục mọi bài toán, mọi kỳ thi.


Toán. vn dành tặng món quà đặc biệt cho học sinh phổ thông lần đầu tham gia học toán tại hệ thống Trung tâm Toán. vn, trị giá tới 600.000vnd bao gồm: 
- Tặng 100% chi phí bài thi đánh giá năng lực Toán học
- Tặng 2 buổi học đầu tiên
Ưu đãi áp dụng cho học sinh đăng ký mới từ ngày 4/5 đến ngày 17/5
Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Vì sao Toán. vn lại được hàng ngàn phụ huynh, học sinh tin tưởng và gắn bó?

TOÁN.VN là hệ thống trung tâm chuyên giảng dạy, hướng dẫn môn Toán lớp 1 đến lớp 12 uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với sự trăn trở của thầy giáo hơn 20 năm giảng dạy: Làm sao để học sinh yêu học toán? ứng dụng được toán vào việc rèn luyện, phát triển tư duy, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống?...

Đội ngũ giáo viên Toán nhiệt huyết, có chuyên môn cao

Phương pháp giảng dạy tại TOÁN.VN luôn lấy học sinh làm trung tâm

Môi trường tự học tại Toán.vn

Mỗi phòng học đều được bố trí khoa học, đảm bảo tối đa sự tập trung của học sinh trong lớp học, giáo viên tương tác, tiếp cận từng học sinh.

Ngoài ra, chương trình, giáo trình khoa học được thiết kế với mỗi học sinh. Mỗi học sinh được học theo chương trình phù hợp với khả năng của mình, để đảm bảo học đến đâu nắm chắc, hiểu rõ đến đó.

Tất cả khiến trung tâm giáo dục Toán.vn trở thành một người bạn đồng hành uy tín của hàng ngàn phụ huynh và học sinh để gửi gắm sự tin cậy và gắn bó để giúp con tự tin, yêu học Toán.

93