Tìm kiếm
Share to Facebook Share to Twitter Send Email Share to Google plus

Close

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

  HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN.VN
 • TOÁN.VN Cầu Giấy 024 7301 8968
  TOÁN.VN Cầu Giấy
 • TOÁN.VN Đông Anh024 7302 8968
  TOÁN.VN Đông Anh
 • TOÁN.VN Mỹ Đình024 7303 8968
  TOÁN.VN Mỹ Đình
 • TOÁN.VN Nội Bài024 7304 8968
  TOÁN.VN Nội Bài
 • TOÁN.VN Sóc Sơn024 7305 8968
  TOÁN.VN Sóc Sơn
 • TOÁN.VN Đội Cấn024 7306 8968
  TOÁN.VN Đội Cấn TOÁN.VN Đội Cấn TOÁN.VN Đội Cấn
 • TOÁN.VN Trung Hòa024 7309 8968
  TOÁN.VN Trung Hòa
 • Đỗ Duy Hiếu tiến bộ cùng TOÁN.VN

  Sau 4 tháng học tại TOÁN.VN, bây giờ trong lớp của TOÁN.VN và trên trường, Duy Hiếu rất tự tin và tiến bộ hơn nhiều. Con chủ động hơn trong giờ học, tích cực giơ tay lên bảng và cải thiện rất nhiều mức độ tập trung.
  TOÁN.VN rất vui vì có thể làm hài lòng các bậc phụ huynh về sự thay đổi của con mình. Qua mỗi buổi con đến với lớp học là mỗi ngày con đạt được những “thành tựu” cho riêng mình nhưng không phải con sẽ thể hiện ngay cho ba mẹ thấy, mà có thể đến khi gặp một tình huống cụ thể, con sẽ thực sự khiến cha mẹ bất ngờ. Và mẹ của bạn Duy Hiếu- học sinh lớp 6 Trường THCS Cổ Loa đã chia sẻ rằng: “Con tiến bộ ngoài sức tưởng tượng”.
   
  Sở dĩ mẹ Duy Hiếu nói vậy bởi khi mới vào học tại TOÁN.VN, con chỉ đạt số điểm ở mức yếu, kém và được xếp ở lớp C. Con chưa được tập trung trong giờ học, ghi nhớ thông tin chưa được tốt và cần thầy cô cần phải hướng dẫn và làm mẫu cho con nhiều.
   

  Đào Duy Hiêu-học sinh lớp 6Đ-B1, 6H-C1 tại TOÁN.VN Đông Anh
   
  Nhưng đó chỉ là Duy Hiếu của những ngày đầu. Sau 4 tháng học tại TOÁN.VN, bây giờ trong lớp của TOÁN.VN và trên trường, Duy Hiếu rất tự tin và tiến bộ hơn nhiều. Con chủ động hơn trong giờ học, tích cực giơ tay lên bảng và cải thiện rất nhiều mức độ tập trung. Và giờ đây, con có thể tự mình làm được các bài toán cơ bản, những bài toán nâng cao hơn thì chỉ cần thầy cô hướng dẫn là con có thể làm được. Hiện Duy Hiếu đã được chuyển sang lớp B và điểm kiểm tra học kỳ I trên trường của con đạt 8,25 điểm-một điểm số ngoài sức mong đợi của bố mẹ và thầy cô!
   
  Chúc mừng Duy Hiếu! Hy vọng rằng, Hiếu sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong kỳ 2 và những năm học sắp tới nhé!
  HINH ẢNH HỌC SINH TIÊU BIỂU